คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ร่วมแถลงข่าวการเกิดแผ่นดินไหว เมื่อวันที่ 5 พ.ค. 57

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ หัวหน้าศูนย์วิจัยภัยพิบัติและแผ่นดินไหว คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแถลงข่าวการเกิดแผ่นดินไหว ขนาด 6.3 ริกเตอร์ ที่จังหวัดเชียงราย ซึ่งมีแรงสั่นสะเทือนมาถึงจังหวัดเชียงใหม่และอีกหลายจังหวัดในประเทศไทย เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2557 เวลา 18.08 น. ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญ วิศวกร นักวิจัย และผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อให้ข้อมูล ความรู้ที่ถูกต้อง สร้างความกระจ่างแก่ประชาชนทั่วไป และเพื่อให้หน่วยงานต่างๆ ตระหนักถึงความสำคัญในการเตรียมพร้อมรับมือกับเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่อาจเกิดขึ้่นได้ในอนาคตซึ่งไม่อาจคาดเดาได้แน่ชัด เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2557 ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงาน มช.

วันที่ : 6 พ.ค. 2014