พิธีปิดการแข่งขันกีฬาหมากกระดาน กีฬาบุคลากร สกอ. ครั้งที่ 33 -อ่างแก้วเกมส์-

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานปิดงานและมอบรางวัลในการแข่งขันกีฬาหมากกระดาน กีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ครั้งที่ 33 "อ่างแก้วเกมส์" ในวันที่ 5 พฤษภาคม 2557 ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการคณะวิทยาศาสตร์ 3 ที่กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-5 พฤษภาคม 2557 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้รับเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬา"อ่างแก้วเกมส์" ระหว่างวันที่ 1-8 พฤษภาคม 2557

วันที่ : 5 พ.ค. 2014