รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) ครั้งที่ 33 “อ่างแก้วเกมส์” ณ สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2557 กำหนดจัดระหว่างวันที่ 1-8 พฤษภาคม 2557 โดยมี ดร.วราภรณ์ สีหนาท รองเลขาธิการคณะกรรมการการอุดมศึกษา ประธานในพิธีเปิด รองศาสตราจารย์ นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวรายงาน ซึ่งมีนักกีฬาจากสถาบันอุดมศึกษา 68 สถาบัน ทั่วประเทศ ร่วมชิงชัยใน 19 ชนิดกีฬา ภายใต้คำขวัญประจำการแข่งขัน “ ร่วมน้ำใจไมตรี ณ ที่แห่งนี้ “อ่างแก้วเกมส์”

วันที่ : 2 พ.ค. 2014