คณะวิทยาศาสตร์ร่วมการแข่งขันกีฬาอะตอมเกมส์ พร้อมเข้าเยี่ยมสถานประกอบการและพบปะศิษย์เก่า ประจำปี 2557

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภินนท์  นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยคุณสมพงษ์ หริจันทร์วงศ์ นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ สำนักงานคณะวิทยาศาสตร์ และนักศึกษา ร่วมพิธีเปิดกีฬาวิทยาศาสตร์สัมพันธ์ ครั้งที่ 23 (อะตอมเกมส์) ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต ในวันที่ 24 มีนาคม 2557
     นอกจากนี้ผู้บริหาร นายกสมาคมฯ นักศึกษาและบุคลากร ยังได้เข้าเยี่ยมสถานประกอบการ และพบปะศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2557 ระหว่างวันที่ 25-26 มีนาคม 2557 ประกอบด้วย บริษัท กรีนพอลิเมอร์ จำกัด จ.นนทบุรี โดย คุณไพโรจน์ ผดุงศิริพาณิชย์ กรรมการผุ้จัดการใหญ่ (ศิษย์เก่าภาควิชาเคมี รหัส 29) บริษัท นีโอคอสเมด จำกัด จ.ปทุมธานี โดย คุณบุญชัย พาณิชการ กรรมการผู้จัดการ (ศิษย์เก่า รหัส 27)  บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด มหาชน จ.ระยอง โดย คุณพยม บุญยัง (ศิษย์เก่าภาควิชาเคมี รหัส 28 ) พร้อมด้วยทีมศิษย์เก่าที่ทำงานภายในบริษัท และบริษัท ไบเออร์ไทย จำกัด จ.ระยอง โดย คุณสุรัตน์ รุจิระศักดิ์ (ศิษย์เก่าภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม รหัส 27) พร้อมด้วยศิษย์เก่าที่ทำงานในบริษัท ร่วมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและพาเยี่ยมชมโรงงานฯ

วันที่ : 1 เม.ย. 2014