ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 50 ปี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 50 ปี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.จักรพันธ์ ศิริธัญญาลักษณ์ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา จากหน่วยงานและองค์กรต่างๆ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธี ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันจันทร์ที่ 31 มีนาคม 2557

วันที่ : 31 มี.ค. 2014