รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงศ์   เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดการประชุมและกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา ในการประชุมสรุปกิจกรรมค่ายอาสาพัฒนาการศึกษา ครั้งที่ 7 เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้นำเสนอผลการจัดกิจกรรม ปัญหาที่พบและข้อเสนอแนะสำหรับการปรับปรุงพัฒนากิจกรรมในครั้งต่อไป ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2554 เวลา 10.30 น.
           กิจกรรมค่ายอาสาพัฒนาการศึกษา ครั้งที่ 7 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 – 22 ตุลาคม 2554 ณ โรงเรียนอมก๋อยวิทยาคม โรงเรียนบ้านแม่โป่ง และโรงเรียนบ้านแม่ตะมาน จ.เชียงใหม่

วันที่ : 22 พ.ย. 2011