คณะกรรมการที่ปรึกษาฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการสัมมนาสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อพัฒนาแนวทางในการจัดกิจกรรมนักศึกษา และพิจารณาจัดสรรงบประมาณ ตลอดจนวางแผนการจัดกิจกรรมนักศึกษาในปีการศึกษา 2557 โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดการสัมมนา รองศาสตราจารย์ ดร.สุพล  อนันตา รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนา บรรยายหัวข้อ “QA กับการจัดกิจกรรมนักศึกษา” ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภินนท์  นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา บรรยายหัวข้อ “การจัดกิจกรรมนักศึกษาตามแนวทางยุทธศาสตร์คณะฯ” และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บูรพา  แพจุ้ย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา บรรยายหัวข้อ "การจัดกิจกรรมนักศึกษากับกระบวนวิชาเรียนรู้ผ่านกิจกรรม" ในวันศุกร์ที่ 21 มีนาคม 2557 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 21 มี.ค. 2014