ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณะผู้เยี่ยมชมจากโรงเรียนตะกั่วป่า เสนานุกูล อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา

ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะผู้เยี่ยมชมจากโรงเรียนตะกั่วป่า เสนานุกูล อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา จำนวน 73 คน ที่เข้าเยี่ยมการเรียนการสอน และห้องปฏิบัติการของภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 14 มีนาคม 2557

วันที่ : 17 มี.ค. 2014