กิจกรรมการจัด การขนย้ายสารเคมีและครุภัณฑ์ อาคารเคมี 1

ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมการกำจัด การขนย้ายสารเคมีและครุภัณฑ์ อาคารเคมี 1 เพื่อความสะอาด สะดวก ปลอดภัยในการทำงานและการเรียนการสอน ตลอดจนเป็นการเตรียมความพร้อมเพื่อปรับปรุงอาคารเคมี 1 อาคารเรียนหลังแรกของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม 2557 เป็นต้นมา โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา และเจ้าหน้าที่ภาควิชาเคมีร่วมกิจกรรม

วันที่ : 14 มี.ค. 2014