ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการสัมมนาเพื่อติดตามความก้าวหน้าของนักศึกษาบัณฑิตศึกษา สาขาวัสดุศาสตร์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พิศิษฐ์ สิงห์ใจ หัวหน้าภาควิชาฯ เป็นประธานเปิดการสัมมนา เพื่อให้นักศึกษาได้นำเสนอผลงานวิจัย ทั้งแบบบรรยายและแบบโปสเตอร์ เมื่อวันพุธที่ 12 มีนาคม 2557 ณ ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์

วันที่ : 14 มี.ค. 2014