คณาจารย์ บุคลากร คณะวิทยาสาสตร์ เข้าร่วมการประชุมชี้แจงปรับปรุงหลักสูตรตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิ ระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ (TQF)   จัดโดยบัณฑิติวิทยาลัย มีรองศาสตราจารย์ ดร. สุรศักดิ์ วัฒเนสก์ คณบดีบัณฑิติวิทยาลัย เป็นประธานการประชุม มีวัตุประสงค์เพื่อลดการแก้ไขหลังจากได้เสนอหลักสูตรไปแล้ว และเพื่อชี้แจงประเด็นสำคัญต่างๆ ที่มักถูกทักท้วงให้คณะรับทราบ ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2554 ณ ห้องสัมมนา  ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ ตั้งแต่เวลา 09.00-12.00 น.

วันที่ : 22 พ.ย. 2011