คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้แทนจากมหาวิทยาลัย Liverpool ประเทศอังกฤษ

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ ให้การต้อนรับ  Professor Steven W. EdwardsHead of School of Life Sciences มหาวิทยาลัย Liverpool ประเทศอังกฤษ ที่เข้าพบเพื่อหารือความร่วมมือในการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระดับปริญญาโท/เอก ในวันพุธที่ 12 มีนาคม 2557 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 12 มี.ค. 2014