การประชุมนำเสนอแผนงานการบูรณะอาคารเคมี 1

รองศาสตราจารย์ นพ. นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดี พร้อมด้วยคณาจารย์และบุลากรคณะวิทยาศาสตร์ ประชุมเพื่อรับฟังการนำเสนอแผนงานการบูรณะและงบประมาณในการปรับปรุงอาคารเคมี 1 อาคารเรียนหลังแรกของคณะวิทยาศาสตร์และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับคุณปนัดดา อยู่วิทยา และคุณเฉลิมพล แสวงหิรัญ ศิษย์เก่าภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ ผู้สนับสนุนงบประมาณหลักในการบูรณะ พร้อมด้วยทีมวิศวกรและสถาปนิก ในวันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2557 ณ ห้องประชุม 2 (ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง)

วันที่ : 27 ก.พ. 2014