ผู้เกษียณคณะวิทยาศาสตร์มอบเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่คณะวิทยาศาสตร์

นางเรี่ยม ภูรินันทน์ ผู้เกษียณคณะวิทยาศาสตร์ มอบเงินจำนวน 1 หมื่นบาท ในนามของนายสุมน ภูรินันทน์ ผู้เกษียณคณะวิทยาศาสตร์ที่ล่วงลับ เพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ และมอบเงินจำนวน 5 พันบาท เพื่อสนับสนุนโครงการเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มช. โดยมี รองศาสตราจารย์ปรีชา ล่ามช้าง รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นสักขีพยานและแสดงความขอบคุณ ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2557 ณ บริเวณรับรอง ห้องคณบดี ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 24 ก.พ. 2014