รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาการเรียนการสอน การสัมมนาอาจารย์ เรื่อง การเรียนการสอนในศตวรรษที่ 21 : การเรียนรู้ผ่านการปฏิบัติ (Action Learning) ซึ่งจัดโดยงานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา เพื่อให้อาจารย์ได้เพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับกลวิธีการสอนให้น่าสนใจ  และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์กับคณาจารย์และวิทยากรที่เชี่ยวชาญ เพื่อนำไปพัฒนาการสอน โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญ อารยะธนิตกุล และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นฤมล เอมะรัตต์ จากภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรพิเศษ ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์  2557 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปีฯ

วันที่ : 19 ก.พ. 2014