ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีปัจฉิมนิเทศนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงศ์  เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีปัจฉิมนิเทศนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มช. ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2557

วันที่ : 13 ก.พ. 2014