รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดกิจกรรมการนำเสนอผลงานวิชาการ และนวัตกรรมของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 ซึ่งจัดโดยงานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา สำนักงานคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อให้นักศึกษาที่กำลังจะจบการศึกษาได้นำเสนอผลงานการค้นคว้า และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ประสบการณ์ทางวิชาการในสาขาวิชาต่างๆ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณเมธีั ธีรรัตนสถิต บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มาบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมสู่การทำงาน ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 ณ ห้อง SCB 2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 13 ก.พ. 2014