รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดงานและกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา ในงานปัจฉิมนิเทศและงานเลี้ยงแสดงความยินดีแก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะวิทยาศาสตร์ เพื่อแสดงความยินดี และสร้างขวัญกำลังใจให้กับนักศึกษาที่กำลังจะจบการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2556 โดยมีการมอบเกียรติบัตรแก่คณะกรรมการสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2556 และมอบรางวัลการนำเสนอผลงานทางวิชาการและนวัตกรรมของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 นอกจากนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์มัลลิกา  ถาวรอธิวาสน์ ผู้แทนคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ ยังได้กล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา และนายกสโมสรนักศึกษาฯ ผู้แทนนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ปี กล่าวแสดงความรู้สึก ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 ณ สนามหญ้าด้านข้างอาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 12 ก.พ. 2014