รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในฐานะประธานที่ประชุมคณบดีวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย ดำเนินการประชุมคณบดีวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1/2557 โดยมีคณบดีวิทยาศาสตร์ จาก 28 สถาบัน เข้าร่วมการประชุม ระหว่างวันที่ 7-8 กุมภาพันธ์ 2557 ณ ห้องโมคลาน อาคารบริหาร สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช

วันที่ : 10 ก.พ. 2014