คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย

รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงษ์ เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนปริ้นส์รอยแยลวิทยาลัยที่เข้าศึกษาดูงานคณะวิทยาศาสตร์ เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2554 เวลา 09.00-11.00 น.  โดยมีวัตถประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ตรงจากการเข้าเยี่ยมชม และได้มีโอกาสศึกษาข้อมูลล่วงหน้าก่อนตัดสินใจเลือกคณะที่จะศึกษาต่อได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมกับตนเอง โดยในช่วงแรก รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงษ์ เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ได้บรรยายภาพรวมการเรียนการสอนของคณะวิทยาศาสตร์ และช่วงหลังมีการแบ่งกลุ่มเพื่อไปเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของภาควิชาเคมี และภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์

วันที่ : 18 พ.ย. 2011