กีฬาเชื่อมสัมพันธ์นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาภาควิชาเคมี

ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ จัดการแข่งขันกีฬาเชื่อมสัมพันธ์นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา  เพื่อให้นักศึกษาได้ทำกิจกรรมร่วมกัน อันจะก่อให้เกิดความสัมพันธ์อันดี และความสามัคคีในหมู่คณะฯ โดยมีนักศึกษาและคณาจารย์ภาควิชาเคมีร่วมกิจกรรม ในวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 ณ ลานเพลิน ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 10 ก.พ. 2014