ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมจัดอบรม Cleaner Technology (CT)

ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ จัดการอบรม Cleaner Technology (CT) สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้และสามารถนำไปต่อ ยอดในการฝึกงานและการทำงานจริงในอนาคต ในวันพุธที่ 5 กุมภาพันธ์ 2557 ณ ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ มช.

วันที่ : 7 ก.พ. 2014