โครงการผู้บริหารพบศิษย์เก่า และการเสวนาหัวข้อ ทองกวาวทอฝัน

คณะวิทยาศาสตร์จัดโครงการผู้บริหารพบศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อให้ผู้บริหารและศิษย์เก่าได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในประเด็นต่างๆ แสวงหาแหล่งทุนและสถานที่ประกอบการสำหรับการฝึกงานและการทำงานของบัณฑิต ตลอดจนเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดี และความร่วมมือระหว่างศิษย์เก่าและผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปีฯ และในวันเดียวกันนี้ ได้จัดการเสวนา หัวข้อ ทองกวาวทอฝัน เพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสรับฟังประสบการณ์ดีๆ ในด้านต่างๆ จากศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จ ประกอบด้วย คุณสุพจน์ สุวรรณพิมลกุล รองศาสตราจารย์ ดร.พรศิริ หมื่นไชยศรี คุณสมพงษ์ หริจันทร์วงศ์ (นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์) นายแพทย์ธีระยุทธ์ ฉินปราการ คุณเปรมฤทัย วินัยแพทย์ และคุณชัยพร วิสุทธิรานนท์  โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับศิษย์เก่าและนักศึกษา ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปีฯ ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2557

วันที่ : 5 ก.พ. 2014