การประชุมชี้แจงผู้ปกครองและนักเรียนโครงการ วมว.-มช.

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ และรองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ กล่าวต้อนรับผู้ปกครองและชี้แจงรายละเอียดโครงการ วมว.-มช. ในการประชุมชี้แจงผู้ปกครองและนักเรียน โครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ ในโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (โครงการ วมว.-มช.) ที่ได้นำบุตรหลานสมัครสอบคัดเลือกเข้าเป็นนักเรียนชั้น ม.4 ของโครงการฯ ในวันที่ 25 มกราคม 2557 ณ ห้องบรรยาย SCB 1100 อาคาร 30 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 25 ม.ค. 2014