งานราตรีอ่างแก้ว ประจำปี 2557

นักศึกษาเก่าคณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ดีเด่น ประจำปี 2556 ได้แก่ รศ.บุญรักษา สุนทรธรรม ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) และ ศ.ดร.สมยศ พลับเที่ยง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร รับมอบเกียรติบัตรนักศึกษาเก่าดีเด่นฯ จาก รศ.นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ศ.เกียรติคุณ ดร.ทวี ตันฆศิริ อาจารย์ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ รับมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีจาก ศ.เกียรติคุณ นพ.เกษม วัฒนชัย องคมนตรี นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสที่ได้รับพระราชทานปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (วัสดุศาสตร์) ในงานราตรีอ่างแก้ว ประจำปี 2557 เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2557 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้พบปะสังสรรค์และร่วมเฉลิมฉลอง 50 ปีแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัย “5 ทศวรรษ มช. รวมพลังเพื่อแผ่นดิน”

วันที่ : 25 ม.ค. 2014