พิธีแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับพระราชทานปริญญากิตติมศักดิ์ ประจำปี 2556

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีแสดงความยินดีแก่ผู้ที่ได้รับพระราชทานปริญญากิตติมศักดิ์ ประจำปี 2556 ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 48 ซึ่งศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.ทวี ตันฆศิริ อาจารย์ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ได้รับพระราชทานปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (วัสดุศาสตร์) โดยมีศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.เกษม วัฒนชัย องคมนตรี นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีฯ และรองศาสตราจารย์ นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับ ในวันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2556 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 25 ม.ค. 2014