คณะวิทยาศาสตร์ร่วมพิธีมอบรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ช้างทองคำ โล่ประกาศเกียรติคุณศาสตราจารย์ และกิตติบัตรผู้บริหารที่ดำรงตำแหน่งครบวาระ ประจำปี 2556

ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมพิธีมอบรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "ช้างทองคำ" โล่ประกาศเกียรติคุณศาสตราจารย์ และกิตติบัตรผู้บริหารที่ดำรงตำแหน่งครบวาระ ประจำปี 2556 โดยมีอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” จำนวน 2 ท่าน ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.พิศิษฐ์  สิงห์ใจ หัวหน้าภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "ช้างทองคำ" ประเภท นักวิจัยดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และรองศาสตราจารย์ ดร.ภาณุวรรณ จันทวรรณกูร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ประจำภาควิชาชีววิทยา ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "ช้างทองคำ" ประเภท นักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นอกจากนี้ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ที่ดำรงตำแหน่งครบวาระ ประจำปี 2556 ยังได้เข้ารับมอบมอบกิตติบัตร จากศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.เกษม วัฒนชัย องคมนตรี นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 24 มกราคม 2557 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 24 ม.ค. 2014