ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัล Best Poster Award ในการประชุมวิชาการ ISEPD2014

ณะวิทยาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวเพ็ญพิชชา อมรภัทรกิจ นักศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับรางวัล Best Poster Award ในการประชุมวิชาการ The 15th International Symposium on Eco-materials Processing and Design (ISEPD2014) จากผลงานการวิจัย เรื่อง Phase Formation and Microstructural Evolution of Perovskite Ferroelectric PZN-PZT Ceramics Derived from a Novel Zn2Nb34O87 B-site Precursor โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. สุพล อนันตา ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ในวันที่ 14 มกราคม 2557 ณ Hanoi University of Science and Technology กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม

วันที่ : 24 ม.ค. 2014