งานเลี้ยงแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นนักศึกษาเก่า มช. ดีเด่น ประจำปี 2556 และศาสตราจารย์เกียรติคุณ

คณะวิทยาศาสตร์ จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี 2556 ได้แก่  รศ.บุญรักษา สุนทรธรรม ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) และ ศ.ดร.สมยศ พลับเที่ยง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมทั้งอาจารย์ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นศาสตราจารย์เกียรติคุณ สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ได้แก่ ศาสตราจารย์ ดร.สมพงษ์ ธรรมพงษาโดยมี รศ.ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร อดีตผู้บริหาร และอาจารย์ ร่วมแสดงความยินดี ณ โรงแรมเชียงใหม่ออร์คิด ในวันที่ 22 มกราคม 2557

วันที่ : 22 ม.ค. 2014