ข่าวสาร คณะวิทยาศาสตร์

การรับสมัครผู้รับทุนโครงการส่งเสริมการผลิตครูที่มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ (สควค.) ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (เพิ่มเติม)

การรับสมัครผู้รับทุนโครงการส่งเสริมการผลิตครูที่มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ (สควค.) ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567  คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (เพิ่มเติม) รายละเอียด คลิก