พิธีมอบรางวัลการประกวดตราสัญลักษณ์เฉลิมฉลองครบรอบ 55 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มช.

ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลการประกวดตราสัญลักษณ์เฉลิมฉลองครบรอบ 55 ปี การก่อตั้งคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นายณัฐดนัย มูลดง ได้รับเงินรางวัล จำนวน 7,555 บาท พร้อมเกียรติบัตร รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ นายวรปรัชญ์ ระบอบ ได้รับเงินรางวัล จำนวน 3,555 บาท พร้อมเกียรติบัตร และรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ นางสาววรพรหม พัสธรธัชกร ได้รับเงินรางวัล จำนวน 2,555 บาท พร้อมเกียรติบัตร โดยมีผู้บริหารและบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2561 ณ บริเวณรับรอง ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

โครงการประกวดตราสัญลักษณ์การเฉลิมฉลองครบรอบ 55 ปี การก่อตั้งคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีส่วนร่วมในกิจกรรม ตลอดจนมีพื้นที่นำเสนอความคิดสร้างสรรค์และความสามารถในการออกแบบ และเพื่อนำไปใช้ประชาสัมพันธ์กิจกรรมการเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 55 ปี คณะวิทยาศาสตร์ ในปี พ.ศ. 2562

ชมผลงานที่ส่งเข้าประกวดทั้งหมด คลิก

วันที่ : 3 พ.ค. 2018