ประกาศผลประกวดตราสัญลักษณ์การเฉลิมฉลองครบรอบ 55 ปี การก่อตั้งคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดโครงการประกวดตราสัญลักษณ์การเฉลิมฉลองครบรอบ 55 ปี การก่อตั้งคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเปิดโอกาสให้คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีส่วนร่วมในกิจกรรม ตลอดจนมีพื้นที่นำเสนอความคิดสร้างสรรค์และความสามารถในการออกแบบ และเพื่อนำไปใช้ประชาสัมพันธ์กิจกรรมการเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 55 ปี คณะวิทยาศาสตร์ ให้บุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่า และบุคคลทั่วไปได้รับทราบนั้น

บัดนี้ คณะกรรมการได้ดำเนินการคัดเลือกผลงานที่สมควรได้รับรางวัลเสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศผลการประกวด ดังนี้

ชมผลงานที่ส่งเข้าประกวดทั้งหมด คลิก

*** ทั้งนี้ ผู้ที่ได้รับรางวัล คณะวิทยาศาสตร์จะติดต่อกลับทางโทรศัพท์

วันที่ : 26 เม.ย. 2018