2nd Joint Symposium between Chiang Mai University and Hanyang University in Basic Sciences

คณะวิทยาศาสตร์ มช. ร่วมกับ Hanyang University ประเทศเกาหลี  จัด  2nd Joint Symposium between Chiang Mai University and Hanyang University in Basic Sciences เพื่อสร้างความร่วมมือทางวิชาการด้านวิทยาศาสตร์กับหน่วยงานในต่างประเทศ และเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริหาร คณาจารย์ นักวิจัยและนักศึกษา ได้แลกเปลี่ยนความรู้ ข้อคิดเห็น และสร้างความร่วมมืออันดีต่อไปในอนาคต โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ให้การต้อนรับผู้บริหารจาก Hanyang University ในวันที่ 15 มกราคม 2557 ณ ห้องประชุม บริเวณชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 15 ม.ค. 2014