ภาควิชาสถิติจัดกิจกรรมวันพัฒนาภาควิชาและทำบุญภาควิชาสถิติ

ภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรม "วันพัฒนาภาควิชาและทำบุญภาควิชาสถิติ" เพื่อให้คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาได้ร่วมกันทำความสะอาดอาคารเรียนให้สะอาดน่าอยู่ และร่วมกันทำบุญเพื่อรักษาประเพณีอันดีงาม เสริมความเป็นศิริมงคล โดยมีผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษาร่วมกิจกรรม ในวันที่ 8 มกราคม 2557 ณ ภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 10 ม.ค. 2014