คณะวิทยาศาสตร์จัดการบรรยายธรรมะ หัวข้อ ธรรมะกับการเตรียมความพร้อมเข้าสู่ประชาคมอาเซียน

คณะวิทยาศาสตร์จัดโครงการส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรมนักศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา หัวข้อ "ธรรมะกับการเตรียมความพร้อมเข้าสู่ประชาคมอาเซียน" เพื่อให้นักศึกษาและบุคลากรได้รับฟังหลักธรรมและข้อคิดคติเตือนใจที่สามารถนำไปใช้เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต และเตรียมความพร้อมก้าวสู่การเป็นสมาชิกประชาคมอาเซียน บรรยายโดย พระมหาสมปอง ตาลปุตโต องค์บรรยายธรรมที่มีเทคนิคการสอนที่น่าสนใจและเข้าใจได้ง่าย โดยรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน มีบุคลากรและนักศึกษาให้ความสนใจเข้ารับฟังการบรรยายจำนวนมาก ในวันที่ 7 มกราคม 2557 ณ ห้อง SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 7 ม.ค. 2014