คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณะผู้เยี่ยมชมจากมหาวิทยาลัยทักษิณ

คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณะผู้เยี่ยมชมจากสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยทักษิณ จำนวน 14 คน ที่มาศึกษาดูงานเกี่ยวกับระบบการบริหารจัดการงานวิจัย การบริหารจัดการให้นักวิจัยดำเนินการตามจริยธรรม การวิจัยในมนุษย์ จรรยาบรรณการวิจัยและเรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยมี ผศ.ดร.สุภาพ ชูพันธ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร และบุคลากรงานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานคณะฯ ร่วมให้การต้อนรับ ในวันที่ 12 ธันวาคม 2556 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปีฯ

วันที่ : 13 ธ.ค. 2013