กีฬาสามสถาบัน “Triple Bond Games”

ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน “กีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ สามภาควิชาเคมี สามมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 8 (Triple Bond Games 8th ประจำปีการศึกษา 2554)” ประกอบไปด้วย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อให้เกิดความสัมพันธ์อันดีระหว่างสถาบัน และเสริมสร้างการออกกำลังกายต่อต้านยาเสพติด โดย รองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน ณ อาคารพลศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันเสาร์ ที่ 12 พฤศจิกายน 2554 เวลา 08.30 น.

วันที่ : 14 พ.ย. 2011