รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดงานก่อเจดีย์ SCI (Science for Arts and Culture) ซึ่งกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การแสดงนิทรรศการงานวิจัยเชิงประยุกต์ทางวิทยาศาสตร์และศิลปวัฒนธรรม ผลงานของอาจารย์ นักวิจัยคณะวิทยาศาสตร์ การแสดงฟ้อนรำล้านนาและโฟล์คซอง โดยนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ รวมทั้งการสาธิตการตัดตุง การจำหน่ายสินค้าพื้นมือง และการบริการซุ้มอาหารท้องถิ่นภาคเหนือ โดยมีคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ร่วมกิจกรรม ในวันที่ 6 ธันวาคม 2556 ณ บริเวณลานด้านหน้าอาคาร 30 ปีฯ

วันที่ : 7 ธ.ค. 2013