คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับครูและนักเรียนจากโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย จ.เชียงใหม่ จำนวน 20 คน ที่มาศึกษาดูงานด้านการเรียนการสอน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับและบรรยายเกี่ยวกับการเรียนการสอน ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปีฯ ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2556

วันที่ : 26 พ.ย. 2013