คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้แทนจาก Kagawa University ประเทศญี่ปุ่น

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับ Associate Professor Peter Lutes, Faculty of Agriculture, Kagawa University ประเทศญี่ปุ่น ที่มาเข้าพบเพื่อเยี่ยมคารวะและหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2556 ณ บริเวณรับรอง ห้องคณบดี ชั้น 2 อาคาร 40 ปีฯ

วันที่ : 19 พ.ย. 2013