คณะวิทยาศาสตร์ร่วมพิธีถวายผ้ากฐิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2556

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2556 ณ วัดฝายหิน ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่  โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ พนักงาน บุคลากร นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะศรัทธาวัดฝายหิน ร่วมพิธี ในวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2556

วันที่ : 18 พ.ย. 2013