ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ใ้ห้การต้อนรับผู้แทนจาก University of South Carolina

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. ภาณุวรรณ จันทวรรณกูร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับ Dr.Dale Moore, Director of Graduate School, University of South Carolina ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เข้าพบเพื่ิอปรึกษาหารือเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนนักศึกษาบัณฑิตศึกษาตามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ โดยมี อาจารย์ ดร.กลยุทธ ปัญญาวุธโธ อาจารย์ประจำภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม ประสานงานการเข้าพบ ณ บริเวณรับรอง ห้องคณบดี ชั้น 2 อาคาร 40 ปีฯ ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2556

วันที่ : 7 พ.ย. 2013