โครงการอบรมความรู้เชิงปฏิบัติการ เรื่อง การใช้โปรแกรมระบบจัดการสารสนเทศโครงการ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

หน่วยเทคโนโลยีสารสนเทศ งานนโยบายและแผนและประกันคุณภาพการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ จัดการอบรมความรู้เชิงปฏิบัติการ การใช้งานโปรแกรมระบบบริหารโครงการ และชี้แจงแนวปฏิบัติ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุพล อนันตา รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนา เป็นประธานเปิดงาน และบรรยาย เรื่อง "แนวทางการเขียนและการประเมินโครงการ ตามแผนการปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ 2557 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่" และนายวรการ  จารุภูมมิก นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ผู้พัฒนาโปรแกรมระบบบริหารโครงการ เป็นวิทยาการในการอบรมฯ ในวันพุธที่ 30 ตุลาคม 2556 เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ ห้อง 4204-5 ชั้น 2 อาคาร SCB4 คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 31 ต.ค. 2013