คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับอาคันตุกะจากต่างประเทศ

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับผู้แทนจาก Aichi Institute of Technology ประเทศญี่ปุ่น และ University of Melbourne ประเทศออสเตรเลีย ที่มาเข้าพบเพื่อเยี่ยมคารวะและสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างกัน โดยมีศาสตราจารย์ ดร.เกตุ กรุดพันธ์ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.ทวี ตันฆศิริ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมชัย ลาภอนันต์นพคุณ เป็นผู้ประสานงาน ในวันที่ 15 ตุลาคม 2556 ณ บริเวณรับรอง ห้องคณบดี ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 15 ต.ค. 2013