ศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์สำหรับผู้สูงอายุให้กับคณะแพทยศาสตร์ มช.

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธฺ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์  พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วินิตา บุณโยดม หัวหน้าศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ และบุคลากรศูนย์วิจัยฯ มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์สำหรับผู้สูงอายุ ได้แก่ อุปกรณ์นับการทำกายภาพบำบัด ที่นอนนวลนุช และเก้าอี้ช่วยเดิน ซึ่งเป็นผลงานการค้นคว้าวิจัยของศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ ให้กับคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ และร่วมกันหารือแนวทางในการสร้างความร่วมมือระหว่างหน่วยงานต่อไป โดยมี รองศาสตราจารย์ นพ.วัฒนา นาวาเจริญ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร ให้การต้อนรับและเป็นผู้แทนรับมอบ ณ ห้องประชุม 801 ชั้น 8 อาคารเรียนรวมราชนครินทร์ คณะแพทย์ฯ มช. วันที่ 1 ตุลาคม 2556

วันที่ : 1 ต.ค. 2013