พิธีแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2556

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณ ประจำปี 2556 โดยรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์เป็นประธานในพิธี และรองศาสตราจารย์ประทีป จันทร์คง ประธานชมรมผู้เกษียณ กล่าวต้อนรับผู้เกษียณเข้าสู่ชมรมฯ ซึ่งบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ร่วมมือร่วมใจกันจัดงานขึ้นเพื่อแสดงมุทิตาจิต และยกย่องเกียรติคุณผู้เกษียณ ที่ได้อุทิศแรงกายแรงใจ ทุ่มเทพัฒนาคณะวิทยาศาสตร์มาอย่างยาวนาน และเพื่อสืบสานวัฒนธรรม ประเพณีอันดีงามของไทยให้คงอยู่สืบต่อไป โดยภายในงานมีการมอบของที่ระลึกให้แก่ผู้เกษียณ การแสดงจากบุคลากร นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ และการแสดงดนตรี โดยวง THE CHALADO (วงดนตรีผู้อาวุโสคณะวิทยาศาสตร์และเกษตรศาสตร์) ณ ห้องบรรยาย SCB 2100 และโถงชั้น 1 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 25 กันยายน 2556

วันที่ : 25 ก.ย. 2013