ผู้บริหาร Hanyang University ประเทศเกาหลี บรรยายแนะนำทุนศึกษาต่อ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุภาพ ชูพันธ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ รองศาสตราจารย์ ดร. ภาณุวรรณ จันทวรรณกูร  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ และคณาจารย์ นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับและรับฟังการบรรยายแนะนำทุนการศึกษาต่อ Hanyang University โดยคณะผู้บริหารจาก College of Natural Sciences, Hanyang University ประเทศเกาหลี ซึ่งประกอบด้วย Pro. Cha, Kyungjoon (Dean), Prof. Kim, Hangbae (Associate Dean) และ Prof. Chung, Hoeil  ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ วันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2556

วันที่ : 27 ส.ค. 2013