คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้แทนจาก Hanyang University ประเทศเกาหลี

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก College of Natural Sciences, Hanyang University ประเทศเกาหลี ประกอบด้วย Pro. Cha, Kyungjoon (Dean), Prof. Kim, Hangbae (Associate Dean) และ Prof. Chung, Hoeil ที่เดินทางมาเข้าพบเพื่อหารือเรื่องการให้ทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ วันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2556

วันที่ : 26 ส.ค. 2013