รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมงานเลี้ยงอำลาค่ายโอลิมปิกวิชาการ ค่าย 1 ปีการศึกษา 2554 ในวันที่ 28 ตุลาคม 2554 เวลา 18.00 น. ณ  โถงชั้น 1 อาคาร 40 ปี โดยการจัดค่ายได้เริ่มมาตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม 2554 เพื่อให้นักเรียนที่จะเดินทางไปแข่งขันโอลิมปิกวิชาการได้รับการเตรียมความพร้อมทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติอย่างเต็มที่
                ค่ายโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่าย 1 ปีการศึกษา 2554 ได้รับการสนับสนุนจาก มูลนิธิส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการและพัฒนามาตราฐานวิทยาศาสตร์ศึกษา ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ (มูลนิธิ สอวน.) และในปีนี้ คณะวิทยาศาสตร์ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกนักเรียนจากโรงเรียนต่างๆ ในเขต 8 จังหวัดภาคเหนือตอนบน เพื่อเข้าค่ายโอลิมปิกวิชาการ ประกอบด้วย  จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย พะเยา แม่ฮ่องสอน ลำพูน ลำปาง แพร่ และน่าน มีนักเรียนจำนวน 256คน ที่ผ่านการคัดเลือกในสาขาต่างๆ ทั้งคณิตศาสตร์ คอมพิวเตอร์ เคมี ชีววิทยา ฟิสิกส์ และดาราศาสตร์

วันที่ : 30 ต.ค. 2011