คณะวิทยาศาสตร์ทำบุญถวายเทียนพรรษา และทอดผ้าป่าสามัคคี ประจำปี 2556

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ประทีป  จันทร์คง ประธานชมรมผู้เกษียณคณะวิทยาศาสตร์ ผู้บริหาร คณาจารย์ สมาชิกชมรมผู้เกษียณฯ บุคลากร และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกันทำบุญถวายเทียนพรรษา และทอดผ้าป่าสามัคคี เนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปี 2555 ในวันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2556 ณ วัดโป่งงาม ต.บ้านโป่ง อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ เพื่อความเป็นศิริมงคล และสืบทอดวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของไทย โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากผู้นำชุมชนและชาวบ้าน ทั้งนี้คณะวิทยาศาสตร์ยังได้มอบอุปกรณ์การกีฬาและอุปกรณ์ทางการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนชุมชนบ้านโป่งเพื่อใช้ประโยชน์ต่อไป

วันที่ : 18 ก.ค. 2013